Hồ Sơ Tù Nhân Lương Tâm Ra Quốc Hội HK

BPSOS, Ngày 10 tháng 1, 2014

Điều Trần Về Tù Nhân Lương Tâm
Điện Capitol
Quốc Hội Hoa Kỳ
HVC 210 (Capitol Visitors Center)
10 am – 12 pm
Theo dõi trực tuyến: http://www.ustream.tv/channel/hclive17

Thân mẫu của tù nhân lương tâm và nạn nhân tra tấn Đỗ Thị Minh Hạnh sẽ điều trần tại Quốc Hội Hoa Kỳ vào Thứ Năm 16 tháng 1 tới đây, để đòi tự do không những cho con gái mình mà còn cho tất cả tù chính trị và tù lương tâm ở Việt Nam.

Buổi điều trần do Uỷ Hội Nhân Quyền Tom Lantos triệu tập sẽ mở cửa cho quần chúng tham dự. Buổi điều trần sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng giờ Hoa Thịnh Đốn và kéo dài 2 tiếng.

Để đáp ứng số người tham dự, kể cả thành phần báo chí và các nhà tranh đấu nhân quyền quốc tế, dự kiến sẽ rất đông, buổi điều trần sẽ được tổ chức tại một đại sảnh ở ngay điện Capitol của Quốc Hội.

Đây không phải là buổi điều trần bình thường, mà được tổ chức chu đáo nhằm dấy lên nỗ lực tranh đấu toàn cầu trong năm 2014 cho các tù nhân lương tâm trên thế giới.

Đối với sinh hoạt quốc tế vận của người Việt, đây là một sự kiện chưa từng có và là một bước tiến dài trong Chiến Dịch Đòi Tự Do Cho Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam mà BPSOS phát động ngày 24 tháng 7, 2013.

Buổi điều trần sẽ được truyền hình trực tuyến tại: http://www.ustream.tv/channel/hclive17 để  những ai không đến tham dự tận nơi vẫn có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ buổi điều trần.

Cần thêm thông tin, xin liên lạc: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi cô Kim Cúc: 703-538-2190.

Viết một bình luận