Thông Báo Ngày Tổ Chức Gây Quỹ Cho CAMSA Ở Virginia: 9 tháng 3, 2014

Kính thưa Quý Vị Ân Nhân,

Do thời tiết xấu bất ngờ và vì sự an toàn của Qu ý Vị Ân Nhân, chúng tôi đã quyết định hoãn buổi gây quỹ “Góp Một Bàn Tay” vào Chủ Nhât, ngày 8, tháng 12, năm 2013 tại nhà hàng Harvest Moon. Chúng tôi chân thành xin lỗi Quý Vị Ân Nhân về những bất tiện có thể đã gây ra và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Vị.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo ngày mới cho buổi gây qũy “Góp Một Bàn Tay” sẽ là Chủ Nhật, ngày 9 tháng 3 năm 2014, cũng tại nhà hàng Harvest Moon, từ 6:00pm đến 11:00pm.

Những quý vị nào đã mua vé và trả tiền vé trong lần trước, chúng tôi sẽ gởi vé mới đến cho quý vị. Những quý vị nào chưa mua vé và muốn góp sức hoặc tham dự, xin vui lòng liên lạc với cô Kim Cúc:(703) 538-2190. 

Nhân dịp Năm Mới, chúng tôi cầu chúc quý đồng hương sức khoẻ dồi dào, an khang và thịnh vượng. Chúng tôi trân trọng cám ơn sự giúp đỡ của quý vị trong những năm qua.

Xin quý đồng hương tiếp tục cùng chúng tôi “Góp Một Bàn Tay” để giúp đỡ cho những đồng bào đang bị giam hãm rong thân ph ận n ô lệ hay đang tị nạn và khổ sở nơi đất khách quê người.

Hẹn gặp lại tất cả quí vị vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 3 năm 2014 tai nhà hàng Harvest Moon.

Ban Tổ Chức
Chương Trình Gây Quỹ “Góp Một Bàn Tay”

Viết một bình luận