Thư kêu gọi yểm trợ cuối năm 2018

Ngày 21 tháng 11, 2018 

Thưa Quý Vị ân nhân và thân hữu, 

Chúng ta lại sắp tiễn năm cũ để đón năm mới. Đây là lúc nhìn lại những việc làm đã qua và chuẩn bị những đề án cho 12 tháng sắp đến.

Nhờ sự ủng hộ và lòng tin yêu của quý vị mà trong gần một thập niên qua BPSOS đã vững tiến trong sứ mạng giải cứu những nạn nhân bị buôn làm nô lệ ở nhiều nơi trên thế giới, bảo vệ hàng nghìn đồng bào tiếp tục rời bỏ quê hương đi tị nạn, và can thiệp cho hàng trăm người trong cảnh tù đày hay đang lâm nguy vì đòi công lý,nhân quyền, tự do tín ngưỡng cho chính mình và cho mọi người.

Cựu Đại Sứ Joseph Rees và các trẻ em tị nạn

Trong 5 năm qua, BPSOS còn hỗ trợ nhiều cộng đồng tôn giáo và sắc tộc để đẩy lùi chính sách bách hại của nhà nước, như là dùng các Hội Cờ Đỏ để khủng bố các giáo xứ Công Giáo, dùng Chi Phái 1997 để tiêu diệt Đạo Cao Đài, ép các tín đồ Tin Lành người Tây Nguyên và người Hmong từ bỏ đức tin, cô lập và triệt tiêu các chùa Phật Giáo không phục tùng chế độ, dùng bạo lực đối với các tín đồ Phật Giáo Hoà Hảo không khuất phục nhà nước…

Ban lãnh đạo chi phái 1997 là những nhân sự chỉ định bởi nhà nước CSVN

Nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của đồng hương, năm 2018 BPSOS đã mở ra thêm một số đề xuất mới, như Quỹ Pháp Lý vì Công Lý để giúp các nạn nhân kiện thủ phạm đàn áp nhân quyền ra toà án Hoa Kỳ, như Đề Án Dân Quyền Việt Nam để đòi hỏi chính quyền Việt Nam phải tuân thủ luật pháp của chính họ, như kế hoạch đưa tiếng nói của các cộng đồng bị bách hại ra trước diễn đàn Liên Hiệp Quốc, như Chương Trình Đòi Tài Sản để đòi chế độ bồi thường tài sản mà họ đã chiếm đoạt của biết bao người Mỹ gốc Việt…

Trang ngoài của tờ bướm về chương trình “Đòi Tài Sản”

Mỗi người góp một bàn tay, Quý Vị đang giúp chúng tôi tiếp tục sứ mạng giải cứu và bảo vệ đồng bào, và đưa dân tộc đến dân chủ và tự do. Qua bao năm tháng miệt mài, chúng tôi đã không hề phụ tấm lòng và niềm tin của quý vị, và đã chứng minh bằng những thành quả cụ thể. Hàng năm BPSOS đều công bố tài chánh sau khi hoàn tất kiểm toán vào khoảng cuối tháng 5. Để bảo đảm lòng tin của quý ân nhân, chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc về quản trị tài chính khắt khe nhất của Hoa Kỳ và tính minh bách trong mọi khoản chi thu. 

Nếu quý vị có ý đóng góp tài chánh cho việc nghĩa vào dịp cuối năm, xin nghĩ đến BPSOS. Sự hỗ trợ cuối năm của quý vị sẽ giúp chúng tôi hoạch định được ngân sách và các hoạt động cho năm 2019. Chúng tôi cũng mời gọi thêm nhiều đồng hương cùng dấn thân và đồng hành với chúng tôi, hoặc hỗ trợ cho chúng tôi để hoàn thành sứ mạng.

Lần nữa, xin cảm ơn lòng tin yêu và sự ủng hộ của Quý Vị ân nhân và thân hữu.

Kính thư,

Ts. Nguyễn Đình Thắng

Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch

Viết một bình luận