Thư cám ơn cho buổi gây quỹ 08/09/2018 tại Houston , Texas

Thưa Quý Vị ân nhân và thân hữu,

Thay mặt toàn thể nhân viên, tình nguyện viên và Hội Đồng Quản Trị của BPSOS. Tôi xin tri ân sự ủng hộ tình nghĩa của Quý Vị cho buổi gây quỹ ngày 8 tháng 9 vừa qua. Buổi gây quỹ đã thu được $82,992.49 Mỹ kim sau khi trừ chi phí. Trong đó tính cả $10,700.00, là số tiền mà quan khách hứa sẽ đóng góp sau buổi gây quỹ.

Nhờ sự ủng hộ và tin yêu của quý vị mà trong gần một thập niên qua BPSOS đã vững tiến trong sứ mạng giải cứu những nạn nhân bị buôn làm nô lệ ở nhiều nơi trên thế giới, bảo vệ hàng nghìn đồng bào tiếp tục rời bỏ quê hương đi tị nạn, và can thiệp cho hàng trăm người thoát cảnh tù đày hay đang lâm nguy vì đòi công lý,nhân quyền, tự do tín ngưỡng cho chính mình và cho mọi người. Từ 5 năm qua, BPSOS còn hỗ trợ nhiều cộng đồng tôn giáo và sắc tộc để đẩy lùi chính sách bách hại của nhà nước, như là dùng các Hội Cờ Đỏ để khủng bố các giáo xứ Công Giáo, dùng Chi Phái 1997 để tiêu diệt Đạo Cao Đài, ép các tín đồ Tin Lành người Tây Nguyên và Hmong từ bỏ đức tin, cô lập và triệt tiêu các chùa Phật Giáo không phục tùng chế độ, dùng bạo lực đối với các tín đồ Phật Giáo Hoà Hảo không khuất phục nhà nước.

TS Nguyễn Đình Thắng tường trình về hoạt động và thành tựu nổi bật của BPSOS trong năm vừa qua

Cũng nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của đồng hương, năm 2018 BPSOS đã mở ra thêm một số đề xuất mới, như lập Quỹ Pháp Lý vì Công Lý để giúp các cựu nạn nhân kiện thủ phạm đàn áp nhân quyền ra toà án Hoa Kỳ, đưa tiếng nói của người dân và các cộng đồng bị bách hại ra trước diễn đàn Liên Hiệp Quốc, đòi chế độ bồi thường tài sản mà họ đã chiếm đoạt của người Mỹ gốc Việt… Chúng tôi sẽ công bố thêm một số đề xuất trong thời gian tới đây.

Mỗi người góp một bàn tay, Quý Vị đang giúp chúng tôi tiếp tục sứ mạng giải cứu và bảo vệ đồng bào, và cùng lúc đưa dân tộc đến dân chủ và tự do. Qua bao năm tháng miệt mài, chúng tôi đã không hề phụ tấm lòng cùng niềm tin của quý vị, và đã chứng minh bằng những thành quả cụ thể. Chúng tôi mời gọi thêm nhiều đồng hương cùng dấn thân và đồng hành với chúng tôi, hoặc hỗ trợ cho chúng tôi để hoàn thành sứ mạng tốt hơn nữa.

TS Nguyễn Đình Thắng, nhân viên BPSOS và các thiện nguyện viên

Chúng tôi luôn luôn gửi biên nhận cho từng người đã đóng góp tài chánh, để khai trừ thuế, Hàng năm BPSOS đều công bố tài chánh sau khi hoàn tất kiểm toán vào khoảng cuối tháng 5 . Để bảo đảm lòng tin của quý ân nhân, chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc về quản trị tài chính khắt khe nhất của Hoa Kỳ và tính minh bách trong mọi khoản chi thu.

Lần nữa, xin cảm ơn lòng tin yêu và sự ủng hộ của Quý Vị ân nhân và thân hữu.

Kính thư,

Ts. Nguyễn Đình Thắng

Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch

Viết một bình luận