Thư cám ơn cho buổi gây quỹ 12/08/2018 tại Orange County, California

Ngày 15 tháng 9, 2018

Thưa Quý Vị ân nhân và thân hữu,

Thay mặt toàn thể nhân viên, tình nguyện viên và Hội Đồng Quản Trị của BPSOS. Tôi xin tri ân sự ủng hộ tình nghĩa của Quý Vị cho buổi gây quỹ ngày 12 tháng 8 vừa qua. Đây là buổi gây quỹ hằng năm vùng Nam California để yểm trợ các hoạt động của BPSOS nhằm giải cứu và bảo vệ đồng bào đang lâm nạn ở Việt Nam,  lánh nạn ở Thái Lan hay đang bị bóc lột và ngược đãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ sự ủng hộ ấy, buổi gây quỹ đã thu được $19,110 Mỹ kim  sau khi trừ chi phí.

TS Nguyễn Đình Thắng tường trình về hoạt động và thành tựu nổi bật của BPSOS trong năm vừa qua

Nhờ sự ủng hộ và tin yêu của quý vị mà trong gần một thập niên qua BPSOS đã vững tiến trong sứ mạng giải cứu những nạn nhân bị buôn làm nô lệ ở nhiều nơi trên thế giới, bảo vệ được hàng nghìn đồng bào tiếp tục rời bỏ quê hương đi tị nạn, và can thiệp cho hàng trăm người thoát cảnh tù đày hay đang lâm nguy vì đòi công lý,nhân quyền, tự do tín ngưỡng cho chính mình và cho mọi người.

Năm 2018 là năm chúng tôi giúp cho những người Việt yêu tự do và dân chủ giành thế chủ động bằng những đề xuất mới, như là đưa Hội Cờ Đỏ vào tầm ngắm của quốc tế, lập Quỹ Pháp Lý vì Công Lý để giúp các cựu nạn nhân kiện thủ phạm đàn áp nhân quyền ra toà án Hoa Kỳ, đòi chế độ phải bồi thường tài sản mà họ đã chiếm đoạt của người Mỹ gốc Việt… Chúng tôi sẽ công bố thêm một số đề xuất trong thời gian tới đây.

2 MC Yến Sơn và Quang Việt giới thiệu chương trình và chào đón quan khách đến tham dự tiệc gây quỹ của BPSOS

Mỗi người góp một bàn tay, Quý Vị đang giúp chúng tôi tiếp tục sứ mạng giải cứu và bảo vệ đồng bào, và cùng lúc đưa dân tộc đến dân chủ và tự do. Qua bao năm tháng miệt mài, chúng tôi đã không hề phụ tấm lòng cùng niềm tin của quý vị, và đã chứng minh bằng những thành quả cụ thể. Chúng tôi mời gọi thêm nhiều đồng hương cùng dấn thân và đồng hành với chúng tôi, hoặc hỗ trợ cho chúng tôi để hoàn thành sứ mạng tốt hơn nữa.

TS Nguyễn Đình Thắng đến từng bàn quan khách để cảm ơn và tỏ lòng tri ân đến các mạnh thường quân

Chúng tôi luôn luôn gửi biên nhận cho từng người đã đóng góp tài chánh, để khai trừ thuế, Hàng năm BPSOS đều công bố tài chánh sau khi hoàn tất kiểm toán vào khoảng cuối tháng 5 . Để bảo đảm lòng tin của quý ân nhân, chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc về quản trị tài chính khắt khe nhất của Hoa Kỳ và tính minh bách trong mọi khoản chi thu.

Lần nữa, xin cảm ơn lòng tin yêu và sự ủng hộ của Quý Vị ân nhân và thân hữu.

Kính thư,  

Ts. Nguyễn Đình Thắng

Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch

Viết một bình luận